Chính sách

Cập nhật: 27/11/2016 8:53:13 SA

Trong thời gian sử dụng 7 ngày (kể từ ngày mua hàng) nếu gặp lỗi sản phẩm do nhà sản xuất , khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Choang để được trợ giúp, theo số điện thoại: 0779.444.666

Trường hợp được bảo hành:

-        Sản phẩm trong thời hạn còn bảo hành;

-        Lỗi do nhà sản xuất

Trường hợp không được bảo hành:

-     Những sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc mua tại  Choang

-     Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành. Tức là lúc kể từ ngày mua 

-     Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.

-     Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng cách 

-     Sản phẩm để trong môi trường ẩm ướt, nhiệt độ cao, ngoài nắng, gần lửa, các nguồn nhiệt vượt quá nhiệt độ cho phép.

-     Sản phẩm bị ướt mưa, rơi vào nước, rơi xuống đất hoặc va chạm vào những vật cứng.

-     Khách hàng tự ý can thiệp vào máy của sản phẩm hoặc đem đến một nơi nào khác sửa chữa.

Lưu ý:

-        Khách hàng chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển đến Trung tâm bảo hành.

-        Hết thời hạn bảo hành, chi phí sửa chữa sẽ được trung tâm bảo hành hỗ trợ với giá ưu đãi nhất.

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Chính sách đổi trả hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa tại Hopdungdongho.vn, cụ thể như sau:

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại hoặc chuyển sang sản phẩm khác bằng hoặc hơn giá trị của sản phẩm lỗi  khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

-        Sản phẩm mới mua trong vòng 01 ngày kể từ ngày xuất bán. Khách hàng mua trực tuyến, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm;

-        Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại hopdungdongho.vn

-        Hàng hóa vẫn còn nguyên  phải còn nguyên vẹn vỏ …

-        Hàng hóa nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, móp méo, vỡ …)

Bên Choang sẽ thực hiện đổi hàng cho khách, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển/ giao hàng (nếu có), trừ những trường hợp sau:

-        Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.

-        Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.

-        Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,..

Trường hợp không chấp nhận đổi hoặc trả sản phẩm:

-        Lỗi do người sử dụng;

-        Không chấp nhận các lỗi ngoại quan (xước, móp, méo, vỡ, sứt…) khi khách hàng đã mang sản phẩm ra khỏi cửa hàng Choang.

-        Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như  bong tróc, bể vỡ, …;

-        Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ,…) mà khi quý khách mua hàng hóa vẫn còn nguyên vẹn.

Chú ý: Khách hàng xem kỹ sản phẩm trước khi mua, sản phẩm đã bán ra không nhập lại. Để đảm bảo cho mọi khách hàng luôn mua được sản phẩm đẹp, độc, chất lượng

3. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT:

Hopdungdongho.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1.      Mục đích và phạm vi thu thập:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại hopdungdongho.vn, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, Họ tên, số ĐT liên lạc, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu.

Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Hopdungdongho.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website Hopdungdongho.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2.      Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin thu thập thông qua website  Hopdungdongho.vn sẽ giúp chúng tôi:

-        Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm;

-        Giải đáp thắc mắc khách hàng;

-        Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi;

-        Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website;

-        Thực hiện các bản khảo sát khách hàng;

-        Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Hopdungdongho.vn 

3.      Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Hopdungdongho.vn

chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

-        Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Hangthungchoang.vn thực hiện việc này;

-        Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Hopdungdongho.vn tại địa chỉ hangthungchoangvn@gmail.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, hộp đựng đồng hồ Choang sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, hộp đựng đồng hồ Choang  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

4.      Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

-    Thông tin cá nhân của Thành viên trên Hopdungdongho.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của hộp đựng đồng hồ Choang. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

-     Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên;

-   Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, Hopdungdongho.vn  sẽ có trách nhiện thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

-   Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toán cấp 1 của Hopdungdongho.vn

-   Ban quản trị Hopdungdongho.vn yêu cầu các cá nhân khi đăngkí/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số thẻ thanh toán, … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Hopdungdongho.vn  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 -   Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên qua đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả các cửa sổ Website đang mở.

4. PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN:

Ngay sau khi đơn hàng được gửi đến, chúng tôi sẽ gửi thư (hoặc gọi điện) xác nhận rằng hàng hóa của Quý khách đang được chuyển đi. Hàng sẽ đến tận tay Quý khách trong vòng từ 1 đến 5 ngày (trừ ngày lễ và chủ nhật).

- Phí vận chuyển: Tùy danh mục khách hàng mua mà có những chính sách ưu đãi về phí vận chuyển.

- Thời gian xử lý đơn hàng:

+ Đơn đặt hàng từ 8h30 đến 17h30 thì chúng tôi sẽ liên hệ trong ngày.

+ Đơn đặt hàng sau 17h30 thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng hôm sau.

- Thời gian giao hàng:

+ Giao hàng Sau 2h đối với khách hàng thuộc khu vự nội thành Hà Nội hoặc từ 1 - 2 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở các khu vực lân cận Hà Nội

+ Giao hàng từ 2 – 5 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở các tỉnh xa, miền Trung và miền Nam.

+ Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết…) chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm!

Trước khi giao hàng chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận rằng hàng hóa của Quý khách đang được chuyển đi. Hàng sẽ đến tận tay Quý khách trong vòng từ 1 đến 5 ngày (trừ ngày lễ và chủ nhật).

Chúng tôi đảm bảo giao hàng trong vòng 2 - 3h (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật) trong nội thành Hà Nội. Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên Quý khách không có mặt, chúng tôi sẽ gửi email (hoặc gọi điện) đến Quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, Quý khách sẽ đến kho hàng của Choang để nhận hàng trong thời gian hoạt động từ 8h30 đến 21h30.

 Tuy hiếm xảy ra nhưng nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị khiếm khuyết hay thiếu sản phẩm trong đơn hàng, Quý khách có thể tham khảo quy định đổi trả hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 01229.444.666, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết sớm nhất cho Quý khách./